TOP DANH SÁCH TRUNG TÂM PIANO – GUITAR CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN Ở THANH HÓA

TOP DANH SÁCH TRUNG TÂM ÂM NHẠC CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN Ở THANH HÓA

Piano Thiên Ân

Địa chỉ: Lô 06 Đông Bắc Ga, Đường Dương Đình Nghệ, P. Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa

Điện thoại: 091 190 3436 – 0868 436 386

Với niềm tài năng âm nhạc của mình, anh đã thu hút rất nhiều học viên đến với Piano Thiên Ân. Sau 3 năm thành lập, trung tâm đã có trên 250 học viên theo học, với đủ các lứa tuổi khác nhau, trong đó chủ yếu là trẻ em. Ngoài ra, hàng năm trung tâm Piano Thiên Ân cũng tổ chức các cuộc thi tại nhà hát Lam Sơn với quy mô lớn, chuyên nghiệp, đồng thời tạo điều kiện để các em học viên được tham gia các cuộc thi piano tại các thành phố khác.

Trung Tâm Âm Nhạc Acoustic Thanh Hoa

Địa chỉ: 118 Triệu Quốc Đạt, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 097 991 50 74

Vậy thì đừng lo lắng, đến với Trung Tâm Âm Nhạc Acoustic Thanh Hoá, bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tâm huyết cùng chương trình giảng dạy theo sát trình độ của từng học viên. Ngoài ra, trung tâm còn phát triển các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với từng đối tượng học viên cụ thể.

Sonata Academy – Học viện Năng khiếu Sonata

Địa chỉ: 38B Đinh Liệt, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: 0962.383.383 – 094.111.8881

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình sẽ giúp bạn có thể thông thạo đàn piano chỉ sau một khóa học. Ngoài ra, Sonata Academy với chương trình đào tạo bài bản, phù hợp với trình độ năng lực của từng học viên, cùng môi trường đào tạo vô cùng chất lượng, đảm bảo bạn sẽ có thể tiến bộ một cách nhanh chóng.

 

Trang Phạm

Địa chỉ: 88 Từ Đạo Hạnh, Đông Thọ, Thanh Hóa, Thanh Hóa.

Việc chọn cho con em mình một địa chỉ học đàn uy tín, có thể phát huy hết năng khiếu và khả năng của chúng là vô cùng quan trọng. Đến với Trang Phạm, một địa chỉ học đàn piano đã và đang được rất nhiều các quý phụ huynh tin tưởng cho con mình theo học là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Với sự tâm huyết, nhiệt tình, hết lòng tận tâm chỉ dạy của cô giáo, chắc chắn con bạn sẽ có thể tiến bộ nhanh chóng chỉ sau một khóa học. Ngoài ra, Trang Phạm không chỉ đào tạo đàn cho các em nhỏ mà còn đào tạo dạy đàn cho mọi lứa tuổi có nhu cầu theo học.

 

Dạy nhạc Thanh Hóa

Địa chỉ: 47A Tô Vĩnh Diện, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: 0237.66.88.333 – 0947.977.936 – 0961.286.006

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình cùng các thiết bị học tập chất lượng và chương trình đào tạo bài bản chắc chắn sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng chỉ trong một khóa học. Dạy nhạc Thanh Hóa luôn đặt chất lượng dạy học lên hàng đầu, mỗi học viên sau khi học xong một khóa học tại trung tâm đều có thể tự tin chơi những bản nhạc mình thích một cách thành thạo và êm dịu nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *